Đất nền Hòa Lạc thời gian gần đây có gì HOT?

Đất nền Hòa Lạc thời gian gần đây có gì HOT?

Đất nền Hòa Lạc – Thị trường BĐS hot nhất hiện nay, được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm những cơ hội đầu tư khi thị trường đang có sự trầm lắng. Có rất nhiều yếu tố giúp cho thị trường Hòa Lạc trở lên sôi động, cơ hội tăng trưởng tốt trong một vài năm tới. Hôm nay, Khải Hưng Property sẽ đi sâu vào tìm hiểu và chia sẻ đến quý khách hàng về thị trường Hòa Lạc.

Đất nền Hòa Lạc – thị trường BĐS HOT nhất hiện tại

Khi mà nội thành Hà Nội đã quá chật chội ô nhiễm, nhà cao tầng mọc lên san sát, giao thông tắc nghẽn, dân số không ngừng tăng thì giải pháp tốt nhất để giảm sự quá tải đó chính là di dời các cơ quan hành chính, các dự án trọng điểm quốc gia về các huyện ven đô. Đó là lý do hình thành nên KĐT Hòa Lạc.

– Đô thị Hòa Lạc thuộc địa giới hành chính các huyện Quốc Oai, Thạch Thất và Thị xã Sơn Tây. Là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội, có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô với quy mô diện tích quy hoạch khoảng 17.274ha.

– Cùng với chủ trương của Đảng và Nhà Nước tập trung xây dựng phát triển Hòa Lạc thành Thành Phố Vệ Tinh lớn nhất cả nước.

Tiềm năng đất nền Hòa Lạc

Tiềm năng đất nền Hòa Lạc

Đọc thêm:”Đất nền Phúc Hưng Golden Bình Phước

Những dự án ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường đất nền Hòa Lạc

Khu công nghệ cao Hòa Lạc: Là nơi nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ cao cấp Quốc gia, nơi ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực, phát triển sản xuất, cung ứng dịch vụ và kinh doanh sản phẩm công nghệ cao. Nơi đây tập trung toàn bộ cán bộ công nhân viên tri thức làm việc với mức thu nhập từ 80 đến 200 triệu. Đặc biệt nơi đây không có khu vực để cư trú.

– Đưa các trường ĐH về Hòa Lạc: Thủ tướng chính phủ ra chủ trương đưa trường đại học đầu tiên lên đây vào năm 2020 và 5 trường đại học tiếp theo trước năm 2025

+ Khu đại học Quốc Gia Hòa Lạc
+ Khu đại học FPT Hoa Lạc

– Khu Sân Golf Đồng Mô: Nơi tập trung giới siêu giàu thường xuyên lui tới đánh Golf nghỉ dưỡng, sử dụng những tiện ích xa xỉ bậc nhất.
– Hồ Đồng Mô phát triển khu du lịch sinh thái thu hút nhiều du khách,…. trải nghiệm những điều tuyệt vời về thiên nhiên núi rừng, bình yên: hệ sinh thái, khu vui chơi, khu camping thư giãn cuối tuần của người Hà Nội. Chỉ chưa đến 1h di chuyển từ Hà Nội bạn như lạc vào không gian sống xanh an lành,….
– Các dự án lớn từ các tập đoàn lớn mạnh như: Phú Cát city, Vinhomes Teachsmart, Resort Asean, xanh Villa,…
Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư và quan trọng là tìm được dự án tốt về mọi mặt.

Hòa Lạc sẽ là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội, có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô, nhà nước tập trung tối đa cho sự phát triển của Hòa Lạc. Đây chính là đòn bẩy khiến BĐS Hòa Lạc X5X10 trong tương lai gần. Hãy cùng nhìn lại Mỹ Đình, Hà Đồng, Hòa Đức,…. của 10 năm trước để thấy được tốc độ đô thị hóa đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ.

Hòa Lạc chính là miếng bánh lớn cho nhà đầu tư thông minh, sành sỏi nắm bắt được thị trường, xuống tiền tại thời điểm hợp lý nhất.

HOTLINE TƯ VẤN THÔNG TIN MIỄN PHÍ 24/7

092.491.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.