Tiềm năng thị trường bất động sản Phan Thiết

Tiềm năng thị trường bất động sản Phan Thiết

Bất động sản Phan Thiết có đủ những yếu tố để tạo sức bật cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Bãi biển đẹp, đổ bộ làn sóng đầu tư hạ tầng của các ông lớn, biên độ tăng giá cao,… Nhiều nhà đầu tư cho rằng, đây là thời điểm tốt để đầu tư vào Phan Thiết.

Sau thách thức là cơ hội cho nhà đầu tư

Sau đại dịch, thị trường bất động sản dần phục hồi và phát triển tốt. Tỷ lệ cung cầu đã cân bằng trở lại. Lượng hấp thụ tốt, không còn tồn kho.

Thời điểm này là thời điểm mua nhà lý tưởng. Người mua được hưởng lợi từ những chính sách ưu đãi để kích cầu của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, sau sốt đất, giá bất động sản phần lớn đã về giá trị thật của nó. Và những bất động sản trụ vững qua thời gian này là những bất động sản đã có pháp lý tốt.

Chưa kể đến, Việt Nam đang kiểm soát lạm phát rất tốt, các chỉ số kinh tế đều ở mức tốt. Điều này khẳng định kinh tế sẽ có mức tăng trưởng cao, thị trường bất động sản sẽ có biên độ tăng giá và phát triển bền vững.

Tiềm năng thị trường nghỉ dưỡng Phan Thiết

Làn sóng hạ tầng đang đổ bộ về Phan Thiết

Cơ sở hạ tầng và tiện ích nội ngoại khu là yếu tố quan trọng quyết định tới tiềm năng tăng giá của bất động sản.

Với vị trí địa lý cùng điều kiện tự nhiên ưu đãi, Phan Thiết thu hút rất nhiều ông lớn về bất động sản. Bên cạnh đó, hạ tầng nơi đây đang được Nhà nước chú trọng đầu tư để tiến tới Thành phố du lịch quốc gia.

Bình Thuận đang có sự thay đổi từng ngày với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm được Chính Phủ phê duyệt, cũng như nhiều công trình đầu tư hạ tầng cấp địa phương, dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn từ những nhà đầu tư tầm cỡ.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 99 km dự kiến sẽ thông xe cuối năm 2022. Đây là tuyến cao tốc nối trực tiếp từ TP HCM đến Phan Thiết. Du khách di chuyển từ TP HCM lên Phan Thiết rút ngắn xuống chỉ còn 1 giờ 30 phút. Điều này sẽ giúp Phan Thiết tiếp cận gần hơn với hơn 13 triệu dân ở Sài Gòn – Đông Nam Bộ, nơi mà có lượng du khách có nhu cầu du lịch và sở hữu second home rất lớn.

Một nội lực sẽ thúc đẩy bất động sản Bình Thuận vươn lên tầm cao mới là sân bay Phan Thiết. Sân bay Phan Thiết sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2025, hứa hẹn sẽ thu hút khách du lịch từ miền Bắc tới với Phan Thiết.

Một nhịp tăng trưởng nữa là cảng hàng không quốc tế Long Thành. Du khách quốc tế di chuyển từ Long Thành qua Phan Thiết chỉ mất 1 giờ đồng hồ.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết hứa hẹn sẽ là nhịp tăng trưởng cực lớn cho thị trường bất động sản. Chưa kể tới, chủ trương của Chính Phủ để Phan Thiết sẽ trở thành thành phố du lịch quốc gia.

Bên cạnh đó, mấy năm trở lại đây, Phan Thiết đón nhận rất nhiều làn sóng đổ bộ từ các ông lớn bất động sản với các dự án quy mô lớn, mang tính phát triển bền vững.

Tương lai, bất động sản Phan Thiết sẽ bứt tốc và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là thị trường nghỉ dưỡng. Thời điểm này là cơ hội cho các nhà đầu tư có tiềm lực sở hữu cho mình bất động sản sinh lời với nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.