Theo phong thủy đầu tư bất động sản năm 2022 có tốt không? - Khpland.vn

Theo phong thủy đầu tư bất động sản năm 2022 có tốt không?

Năm 2022 thị trường bất động sản có thể xuất hiện những đợt sóng vào đầu năm và gần cuối năm. Thị trường sẽ tập trung nhiều ở phân khúc đất nền, đất nông nghiệp, bất động sản công nghiệp, phân lô lớn. Đây là một trong những dự đoán theo chuyên gia phong thủy Tam Nguyên cho hay. 

Nhìn nhận thị trường bất động sản 2021 qua phong thủy

Phong thủy là tổng hòa của nhiều bộ môn khoa học từ toán học, vật lý, xã hội đến tâm lý học. Sự vận động của thiên tinh, các yếu tố ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ có ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe con người, môi trường, xã hội và hình thanh các xu thế, xu hướng mới. 

Thông qua vận khó của Thiên Thiên (cửu tinh) có thể tính toán ra vận long, vận thủy, từ đó lượng hóa tỷ lệ ngũ hành xem có yếu tố nào là hành vượng, chính khí trong một năm. Năm 2022 thuộc hạ nguyên (2004 – 2024) vận 8, ngũ hành Thổ chủ quản khó của 20 năm, cùng với vận khí của Tiên Thiên sẽ tính toán ra các chỉ báo về bệnh tật, kinh tế, chính trị, xu hướng đầu tư,…

Việc dự báo phong thủy không dựa trên cảm tính mà được số hóa, thể hiện qua tương sinh, tương khắc, tương hợp, tương hóa của ngũ hành.

Dù năm Tân Sửu 2021, chi Sửu ngũ hành thuộc Thổ, can Tân ngũ hành thuộc Kim, cuối hạ nguyên vận 8, sao Bát Bạch chủ quản nên lĩnh vực bất động sản vẫn tăng trưởng tốt dù dịch bệnh kéo dài. Các phân khúc đất dự án, đất nền đều tăng trưởng thuận lợi. Thổ sinh Kim nên những ngành đầu tư tài chính như chứng khoán, ngân hàng,… cũng rất vượng. 

Năm 2021 ở cuối vận 8 gần tiệm cận 2024 – thời điểm kết thúc vận 8 khí bắt đầu chuyển sang vận 9, giai đoạn đang chuyển khí nên các ngành nghề về dịch vụ, sản xuất ít thuận lợi hơn. Các thị trường tài chính, chứng khoán có nhiều biến độ. 

Dự báo của chuyên gia về thị trường bất động sản 2022

Trong năm 2022, chuyên gia phong thủy Tam Nguyên tính toán và có những dự báo như sau. Các thông tin sẽ xoay quanh sóng bất động sản, khu vực tăng trưởng và phân khúc chính. Nhà đầu tư có thể xem ngay để nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Sóng bất động sản

Năm Nhâm Dần, khởi vận tháng Nhâm Dần, thời điểm đầu năm bất động sản rất thuận lợi với nhà đầu tư nhưng chưa thích hợp xuống tiền với người mua nhà ở thực. Tuy nhiên, với góc độ nhà đầu tư thì đây là năm có sự đột phá nên nắm bắt thời cơ. Chuyên gia dự báo rằng đầu năm 2022 sẽ có một đợt sóng nhỏ vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 âm lịch. Từ tháng 8 thị trường sẽ tạm lắng xuống để chuẩn bị cho một đợt sóng rất lớn bắt đầu từ tháng 9 (Canh Tuất) kéo dài đến cuối năm. Đây cũng là thời điểm dịch bệnh được đẩy lùi, vận chuyển hàng hóa thông thương. 

Khu vực tăng trưởng

Về khu vực tăng trưởng sẽ tập trung tại các thị trường miền Nam, miền Trung, Tây Nguyên. Tại miền Bắc, sự tăng trưởng sẽ chủ yếu diễn ra ở khu vực trung tâm các tỉnh thành, địa phương chứ không phải thị trường lớn là Hà Nội. Xu hướng ly tâm vẫn sẽ tiếp diễn trong năm 2022, khu vực ven đô lên ngôi. 

Phân khúc

Dù sóng bất động sản có thể diễn ra mạnh mẽ trong năm 2022 nhưng chỉ ở mức tập trung vào phân khúc đất nền, bất động sản công nghiệp, đất nông nghiệp,.. phân lô lớn. 

Đặc biệt năm 2022 sao Ngũ Hoàng nhập trung cung, các phi tinh còn lại bay đến các phương kích hoạt cả 8 phương cùng vượng. Năm 2022 chính là năm điểm chạm chuyển vận. Đây chính là cơ hội lớn của những người làm ăn lớn, những nhà đầu tư thực thụ muốn phát triển và mở rộng thị trường.

Sự vận động của thị trường bất động sản 2021 phù hợp với quy luật phong thủy, hợp với quy luật vận hành của vận long phong thủy. Nhà đầu tư có thể tham khảo các thông tin trên đây để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Và cuối cùng đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về thị trường bất động sản 2022. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.