Tham gia ngày hội tuyển dụng cùng Khải Hưng Property vào ngày 27/11 tại HUBT

Tham gia ngày hội tuyển dụng cùng Khải Hưng Property vào ngày 26/11 tại HUBT

Ngày 26.11.2022 tới đây, tại khuôn viên trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ diễn ra Ngày hội tuyển dụng lớn nhất trong năm dành cho hơn 6000 sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp và các sinh viên xuất sắc nhất của nhà trường.
Đây là dịp để các ứng viên trẻ có cơ hội làm quen, tìm kiếm việc làm thông qua các gian hàng của 120 doanh nghiệp có mặt tại sự kiện.
Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Tư vấn Bất động sản Khải Hưng, công ty chuyên kinh doanh môi giới bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền, chung cư cao cấp từ các Chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. KHP Land có Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết , năng lực vững vàng luôn hết mình vì công việc. Chính vì vậy, thành lập từ năm 2019 nhưng Công ty đã nhanh chóng ghi dấu ấn và khẳng định năng lực, uy tín của mình trên thị trường.
Khải Hưng Property cũng là một trong những doanh nghiệp có gian hàng giới thiệu việc làm tại HUBT lần này.
 Công ty được thành lập từ năm 2019, có quy mô hơn 60 nhân sự, phân phối gần 20 dự án Bất động sản chạy dọc từ Bắc vào Nam với các sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng tại thị trường Phan Thiết, Phú Quốc, Đồng Nai, Lào Cai, chung cư cao cấp tại Hà Nội, đất nền khu công nghiệp Bình Phước. Được biết đến là doanh nghiệp tư vấn và phân phối BĐS cho các CĐT lớn như NovaLand, BHS Group,….
Với văn phòng làm việc chính tại Hà Nội, Khải Hưng Property tự hào luôn nằm trong top đại lý F1 xuất sắc nhất của CĐT NovaLand trong năm qua.
su-kien-mo-ban-aqua-city-1
Đến với Khải Hưng Property, các sinh viên của HUBT sẽ được:
  • Làm việc trong môi trường hiện đại, phong cách làm việc năng động, trẻ trung.
  • 100% nhân sự mới sẽ được đào tạo bài bản từ A-Z về nghề môi giới BĐS bởi CEO Ngân Bùi cùng các Leader tài ba nhà Khải Hưng Property
  • Được đào tạo những kiến thức thực tế chuyên sâu, kỹ năng bán hàng, phát triển bản thân theo từng giai đoạn nhằm sống tốt và thành công bền vững với nghề BĐS
  • Được hưởng thu nhập hấp dẫn và khẳng định tài năng của chính mình

Tham gia ngay chương trình “Hiện Thực Hóa Ước Mơ Với Nghề Môi Giới Bất Động Sản” của Khải Hưng Property vào ngày 26/11/2022 sắp tới tại:

Địa điểm: Gian hàng số 10 ( đối diện sân khấu), Tòa C, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Số 29A, ngõ 124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng Hà Nội
Thời gian: 8h00 ngày 26 tháng 11 năm 2022.
Một sự nghiệp xứng đáng luôn chờ đợi ứng viên xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.