SỰ KIỆN BÁN HÀNG của Khải Hưng Property THÀNH CÔNG RỰC RỠ

SỰ KIỆN BÁN HÀNG của Khải Hưng Property THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Mục tiêu TOP 1 Đại lý phân phối các dự án NovaLand của các Chiến binh kinh doanh nhà Khải Hưng Property

Sáng ngày 29/10/2022, tại Nova Gallery 25 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng- Hà Nội, Khải Hưng Property kết hợp cùng chủ đầu tư NovaLand tổ chức sự kiện bán hàng dự án Aqua City Đồng Nai với đã diễn ra chủ đề “ Giải mã sức hút đầu tư Aqua City “

su-kien-mo-ban-aqua-city

Ngoài việc đồng bộ về hạng mục hạ tầng giao thông, cảnh quan không gian sống xanh mát, khả năng kết nối vùng thuận tiện mà khu đô thị Aqua City Đồng Nai còn được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao về yếu tố vượng phong thủy sinh khí nhờ địa thế “Cận thị – Cận giang – Cận lộ” mang lại tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu của các sản phẩm tại dự án. Bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm, thiết kế với phong cách Châu và đặc biệt là tiềm năng tăng giá của “ Hòn Ngọc Xanh phía đông TP.HCM”, cùng sự tư vấn tận tình, thuyết phục của các chuyên viên kinh doanh Khải Hưng, khách hàng đã xuống tiền đầu tư ngay tại sự kiện.

su-kien-mo-ban-aqua-city-2

Ngoài ra, khách hàng của Khải Hưng Property cũng may mắn quay số trúng thưởng là 10 chỉ vàng trong chương trình bốc thăm của Chủ đầu tư.

su-kien-mo-ban-aqua-city-1

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Khải Hưng Property cam kết đồng hành cùng Chủ đầu tư, trở thành một trong những Đại lý có kết quả bán hàng tốt nhất Dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.