Shophouse là gì? Ưu điểm vượt trội cả Shophouse

Shophouse là gì? Ưu điểm vượt trội cả Shophouse

Shophouse là gì? BĐS gọi tên Shophouse được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp quan tâm và mong muốn sở hữu tại vị trí đắc địa,…Hãy dùng Khải Hưng Property tìm hiểu những thông tin kiến thức về dòng bất động sản này? Liệu bạn có đang muốn sở hữu nó?

Tìm hiểu Shophouse là gì?

1, Khái niệm về shophouse

Shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại, đang được ưa chuộng hiện nay. Dòng sản phẩm BĐS đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn còn mới mẻ. Chính vì vậy, Shophouse đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt, cơn sóng đầu tư mạnh mẽ do có thiết kế thông minh, đa tính năng, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở và cũng có thể cho thuê để sinh lời.

Shophouse là gì?

Shophouse là gì?

Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn

2, Ưu điểm nổi bật của Shophouse

* Số lượng giới hạn

Thông thường thì Shophouse phục vụ chính cư dân bên trong một dự án chung cư nên số lượng căn Shophouse theo đó cũng sẽ được phân bổ tùy thuộc số cư dân trong tương lai. Với các dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm từ 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị thì có thể lên tới 5%.

* Vị trí đắc địa

Khi triển khai các dự án, khu đô thị, chủ đầu tư thường chọn vị trí tại những tuyến đường lớn, trục chính, trung tâm dự án, nơi có đông người lưu thông qua lại để làm Shophouse. Chính nhờ vậy, các shophouse sẽ dễ dàng thu hút được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu chung cư và đô thị xung quanh. Đây chính là một trong những yếu tố đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse hoạt động tốt nhất.

* Thiết kế thông minh và khai thác tối đa lợi nhuận

– Cho thuê làm văn phòng: Hiện nay, Shophouse được các CĐT thiết kế rất đẹp, diện tích lớn, nằm ngay tầng trệt, vị trí đẹp trong các khu chung cư, mặt tiền đường lớn hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho những công ty, tập đoàn lớn.

– Cho thuê làm cửa hàng buôn bán đồ ăn, thực phẩm, đồ dùng,….

* Tính thanh khoản cao

– Tại sao lại nói shophouse có tính thanh khoản cao? Chính là do các yếu tố như vị trí đắc địa, thiết kế tối ưu, cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản bởi có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

– Khi dân cư về ở đông đức, yếu tố BĐS luôn có tính tăng giá cao, bạn hoàn toàn có thể bán đi một cách nhanh chóng và thu lời cao.

* Kênh cho thuê sinh lời cao và dễ dàng

Theo nhiều nghiên cứu thì tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng.

Vậy shophouse có phải kênh đầu tư an toàn và dễ dàng thu lợi nhuận? Hãy là một nhà đầu tư thông minh, sành sỏi nắm được thông tin thị trường, xuống tiền tại những dự án pháp lý chuẩn, vị trí đẹp, đắc địa. Khải Hưng Property (KHP Land) đơn vị chuyên phân phối các dự án BĐS đầu tư uy tín trên cả nước, luôn tận tâm với khách hàng.

Xem thêm: các dự án BĐS tại KHP Land đang phân phố tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.