Những điểm đặc biệt của dự án Aqua City Đồng Nai

Những điểm đặc biệt của tiện ích dự án Aqua City Đồng Nai

 

Tiện ích Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai có gì đặc biệt ? Tiện ích Aqua City hiện đại, thông minh tiêu chuẩn quốc tế của một khu đô thị sinh thái hàng đầu, nơi đáng sống bậc nhất tại Biên Hòa Đồng Nai và các cư dân đang sinh sống làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH AQUA CITY

Aqua City không đơn thuần là một dự án cung cấp các sản phẩm bất động sản nhỏ lẻ đến khách hàng, mà dự án này được hoạch định đến tầm cỡ của một khu đô thị, với quy mô lên đến 385 ha thì diện tích của khu đô thị này tương đương với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

tien-ich-aqua-city

Vì vậy hệ thống tiện ích đây rất đa dạng và hiện đại theo tiêu chuẩn của một khu đô thị vừa đáp ứng tính sinh thái, lại vừa thông minh của một đô thị tầm cỡ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, là nơi đáng sống của hàng nghìn cư dân trong tương lai.

Vậy hệ thống tiện ích của dự án Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai có gì đặc biệt ?

  1. Công viên ven sông và hệ thống công viên

cong-vien-ven-song

Với 32 km diện tích mặt nước độc đáo chỉ có tại khu đô thị Aqua City thì quả là một đặc ân của thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này. Nên việc thiết kế các công viên ven sông, các đường chạy bộ ven sông vừa đem lại vẽ đẹp mỹ quan, tạo không gian sinh thái xanh mát, và cũng vừa là nơi để quý cư dân của dự án rèn luyện sức khỏe hằng ngày.

  1. Hệ thống trường học liên cấp và bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế

du-an-aqua-city-novaland-bien-hoa-dong-nai-benh-vien-quoc-te

du-an-aqua-city-novaland-bien-hoa-dong-nai-truong-hoc

Quỹ đất mà chủ đầu tư Novaland dành cho giáo dục tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City lên đến 25 ha là đủ để xây dựng nên một thống trường học liên cấp từ mẫu giáo, THCS, THPT tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại thì quý cư dân có thể an tâm để con cháu mình an cư học tập tại đây.

Đối với bệnh viện trong hệ thống tiện ích Aqua City được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại từ Châu Âu với quy mô 2 ha và 4 tầng, đối tác là Công ty Philips và Tập đoàn Siemens Healthineers đến từ nước Đức quốc gia có chỉ số y tế sức khỏe hàng đầu tại Âu Châu.

  1. Quảng trường Aqua Marina

aqua-city-ben-du-thuyen

Quảng trường Aqua Marina là quảng trường trung tâm lớn nhất, điểm nhấn quan trọng nhất trong cấu trúc thiết kế tại dự án Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai. 

Trong hệ thống các tiện ích Aqua City thì quảng trường Aqua Marina được thiết kế theo phong cách châu Âu với diện tích lên đến 5 hecta, tiếp giáp trực tiếp với sông Phước Long Giang (sông Sài Gòn – Đồng Nai). Xung quanh quảng trường có các chuỗi ẩm thực, phố mua sắm sầm uất, khu vui chơi giải trí. Aqua Marina là quảng trường lớn nhất, đẹp nhất, và là một địa điểm check in tuyệt vời không thể bỏ qua.

  1. Trung tâm thương mại hiện đại

aqua-central-mall-dao-phuong-hoang-du-an-aqua-city

Aqua Central Mall tại khu đô thị Aqua City là trung tâm mua sắm hàng đầu với những thương hiệu đẳng cấp thế giới. Trung tâm thương mại này tương tự như Crescent Mall tại Phú Mỹ Hưng.

  1. Khu liên hợp thể thao trong nhà và ngoài trời Aqua Sport Complex

aqua-complex-dao-phuong-hoang

Đối với khu đô thị Aqua City, một dự án lớn mang tầm quốc tế, nơi sinh sống của hàng nghìn cư dân thì việc thiết kế xây dựng một khu phức hợp thể thao chuyên biệt trong nhà lẫn ngoài trời, đa dạng các bộ môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi là rất quan trọng nhằm tạo ra một không gian chuyên biệt dành cho các cư dân luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

  1. Club House và trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge

du-an-aqua-city-novaland-bien-hoa-dong-nai-trung-tam-hoi-nghi

aqua-city-1-3

Trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge là một tổ hợp tiện ích Aqua City gồm: nơi trình diễn của các siêu xe hơi, tổ hợp cafe, nhà hàng đẳng cấp. Quả là một không gian tuyệt vờ để giao lưu, họp mặt, thiết lập các đối tác kinh doanh mới cho quý cư dân.

  1. Khách sạn Novotel 4 sao và trung tâm phức hợp thể thao trong nhà Aqua Arena

du-an-aqua-city-novaland-bien-hoa-dong-nai-khach-san-novotel-aqua-arena

Khách sạn quốc tế Novotel 4 sao và trung tâm phức hợp thể thao trong nhà Aqua Arena với sức chứa lên đến 11.000 chỗ ngồi được định hướng xây dựng dành cho sự kiện âm nhạc, thời trang, giải trí mang tầm quốc tế.

Đây được xem là một sự kết hợp hoàn hảo nhằm mang đến những giá trị, đẳng cấp tốt nhất cho hệ thống tiện ích Aqua City , đồng thời góp phần gia tăng giá trị, thương hiệu cho dự án, xứng tầm là một điểm đến không thể bỏ qua, một nơi vun đấp niềm vui cho cuộc sống thêm phần thi vị cho quý cư dân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.