KHP Land bùng nổ tại sự kiện Kickoff dự án KVG Mozzadiso

KHP Land bùng nổ tại sự kiện Kickoff dự án KVG Mozzadiso

KHÁT VỌNG CHINH PHỤC THIÊN ĐƯỜNG TUYỆT MỸ CỦA CÁC CHIẾN THẦN ATHENS 

Sáng ngày 26/10/2022, sự kiện Kick-off dự án KVG Mozzadiso với chủ đề “Bật nắp quyền năng – Thổi bùng nhiệt huyết” đã diễn ra đầy sôi động và bùng nổ tại InterContinental Landmark72, tòa Keangnam Phạm Hùng, Hà Nội. Sự kiện đã quy tụ hơn 700 chiến thần Athens máu lửa nhất đến từ các đại lý chiến lược My Second Home, Đất xanh miền Bắc, New City, Địa ốc Nam Trung Bộ, Sen Việt, Palhomes, Khải Hưng Land, Mai Việt, HamyLand, 4M Land, Hoàng Minh Holdings, Cường Thịnh Land, Ario và An Lạc Gia.

 Hòa vào trong thanh âm của trống giục, cờ bay, những khẩu hiệu quyết tâm, vang dội, KVG Mozzadiso đã tỏa sức nóng hừng hực từ nguồn năng lượng và khát khao rực cháy của các chiến thần Athens. Tại sự kiện, những thông tin chuyên sâu về dự án đã được chia sẻ và phân tích bởi ông Đinh Đức Tuấn – Giám đốc dự án và bà Bùi Hoàng Yến – Giám đốc Marketing. 

 Năng lượng, tâm huyết và những định hướng của MSH Holdings đã truyền cảm hứng, thổi bùng tình yêu, sức mạnh, động lực cho các chiến thần sẵn sàng chinh phục giỏ hàng tiềm năng KVG Mozzadiso. Với những thành tích rực rỡ trong giai đoạn 1 và khí thế, tinh thần máu lửa, ý chí chiến đấu hết mình của các chiến thần Athens, KVG Mozzadiso chắc chắn sẽ bùng nổ giao dịch và tạo nên những “cú nổ lớn” khuấy đảo thị trường bất động sản cuối năm 2022.

Chương trình đã đánh dấu sự hợp tác thành công giữa đơn vị tư vấn phát triển dự án MSH Holdings và các đại lý chiến lược trong hành trình mang đến khách hàng tuyệt phẩm bất động sản chất lượng và đáng đầu tư nhất năm 2022 mang tên KVG Mozzadiso.

KVG Mozzadiso – Trung tâm của tiện ích –  Điểm đến tinh hoa

Tại trung tâm thành phố biển đẹp nhất Việt Nam, KVG Mozzadiso được định vị là Khi đô thị nghỉ dưỡng đa chức năng đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang với thiên đường mua sắm – lễ hội – nghỉ dưỡng, tinh hoa kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo cùng concept sản phẩm ĐỘC – ĐẲNG – ĐỈNH chưa từng có.

8 yếu tố nội sinh của dự án:

  • Concept sản phẩm tiên phong
  • Vị trí trung tâm của trung tâm
  • Chủ đầu tư uy tín với Tiềm lực tài chính mạnh
  • Pháp lý 100% sổ đỏ lâu dài
  • Tiện ích bậc nhất & đặc quyền chưa từng có
  • Hạ tầng đồng bộ
  • Quản lý vận hành chuyên nghiệp
  • Khu đô thị hiện hữu, Biên độ tăng trưởng lợi nhuận từ thị trường còn lớn

KVG Mozzadiso có vị trí nằm tại gói 6, Khu đô thị Mỹ Gia, đường Võ Nguyên Giáp, phường Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang. Dự án kết nối thuận tiện, nhanh chóng với hệ thống giao thông trọng yếu như đại lộ Võ Nguyên Giáp, đường Phong Châu, đường Vĩnh Thái, đồng thời là tâm điểm kết nối Duyên hải miền Trung – Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

KVG Mozzadiso có tổng diện tích 11,27 ha, được thiết kế xây dựng với loại hình liền kề – shophouse thương mại. Dự án cung cấp ra thị trường 524 căn bao gồm 3 phân khu: Milan (126 căn), Madrid (222 căn), Athens (176 căn)

Từ dự án KVG Mozzadiso cư dân có thể tiếp cận được những tiện ích ngoại khu như: THCS Cao Bá Quát, bệnh viện thành phố, trạm xe lửa , siêu thị GO, Lotte Mart, chợ Đầm, bãi biển Nha Trang…

Chính sách bán hàng mới nhất:

Ưu đãi hấp dẫn hiện có 

Tiến độ thanh toán

Khải Hưng Property tự hào khi là Đại lý F1 phân phối dự án KVG Mozzadiso, luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm đầu tư tiềm năng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.