Khải Hưng Property tham dự Kickoff dự án Phúc Hưng Golden

Khải Hưng Property bùng nổ tại sự Kick Off dự án Phúc Hưng Golden

Ngày 23/9/2022, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hưng Vượng Group  đã tổ chức buổi KICK OFF dự án Phúc Hưng Golden Chơn Thành – Bình Phước

Trong khí thế hừng hực với hơn 1000 CVKD xuất sắc, bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn từ các ca sĩ nổi tiếng, sự kiện Kick Off  tiếp thêm nguồn năng lượng để BỪNG LÊN NGỌN LỬA CHIẾN BINH

khp-kickoff-phuc-hung-golden

Khải Hưng Property tham dự Kick Off dự án Phúc Hưng Golden 

khp-kickoff-phuc-hung-golden

Công nghiệp phát triển mạnh, BĐS Bình Phước sốt nóng. Song song cùng đầu tư đẩy mạnh hạ tầng, Bình Phuớc cũng đang dồn mọi lực để phát triển hết tiềm năng về công nghiệp vốn có. Trong đó, dự án KĐT Phúc Hưng Golden được đánh giá là một sản phẩm đầu tư sáng giá và nổi bật trên thị trường Chơn Thành – Bình Phước. Sở hữu vị trí giao thương quan trọng, dự án còn thuộc khu vực đón đầu 3 tuyến cao tốc huyết mạch đi qua Chơn Thành.

Ngoài ra, dự án còn liền kề nhiều KCN lớn của Chơn Thành. Kết hợp với hệ thống hạ tầng được xây dựng hiện đại, bài bản cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực, Phúc Hưng Golden đang sở hữu những tiềm năng phát triển to lớn, hứa hẹn cho sự bùng nổ giá trị BĐS trong thời gian sắp tới.

hinh-thuc-te-phuc-hung-golden

Hạ tầng dự án Phúc Hưng Golden – Dự án đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Phúc Hưng Golden có pháp lý minh bạch, an toàn, đã được cấp phép đầy đủ. Cùng với đó là giá đầu tư còn khá mềm, phù hợp với tài chính của đông đảo nhà đầu tư. Điều này càng góp phần tăng thêm tiềm năng và dư địa sinh lời mà dự án đang sở hữu.

Khải Hưng Property vinh dự khi là Đại lý F1 của dự án Phúc Hưng Golden. Với kinh nghiệm phân phối các sản phẩm đất nền chất lượng, tầm nhìn chiến lược, cùng tinh thần quyết tâm, Chiến binh nhà Khải Hưng đã sẵn sàng để càn quét thị trường bất động sản đầy tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.