Bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng nhờ những yếu tố nào ?

Bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng nhờ những yếu tố nào ?

Hiện có khá nhiều kênh đầu tư trên thị trường và các nhà đầu tư đang trong cuộc chạy đua ” rót vốn” vào những ngày cuối năm 2021. Trong đó kênh bất động sản được các nhà đầu tư tích cực ” săn đón” để tích lũy tài sản ròng và lưu trữ về sau.

Mặc dù thu hút dòng chảy đầu tư nhiều nhất, nhưng thị trường bất động sản (BĐS) đã từng trải qua nhiều cơn sóng lớn, nên các nhà đầu tư ngày càng cẩn trọng hơn trong việc “chọn mặt gửi vàng” trước khi đưa ra quyết định. Thực tế, tiềm năng dự án đòi hỏi sự đánh giá rất chuyên sâu và nhà đầu tư phải hiểu biết trên một số lĩnh vực khác cũng như cập nhật kịp thời thông tin. Tiềm năng được hiểu là các yếu tố thúc đẩy dự án trong tương lai. Cùng KHP Land liệt kê những yếu tố sau:

Vị trí: Vị trí đắc địa trong bất động sản thường được định nghĩa bởi vị trí trung tâm, tính kết nối và quy hoạch thông minh của khu vực đó. Một bất động sản tọa lạc tại vị trí đắc địa đồng nghĩa với khả năng kết nối thuận tiện từ đó đến các địa danh nổi bật hoặc các khu vực khác nhau của thành phố. Bất động sản nằm gần nơi làm việc sẽ cho phép bạn có nhiều thời gian tận hưởng với gia đình, tiết kiệm thời gian đi lại và có những trải nghiệm sống tốt nhất cho chính bạn và gia đình.

dư-an-shantira-hoian

Vị trí dự án Shantira Hội An với 100% các căn hộ có view biển

Uy tín chủ đầu tư: Sẽ thường hợp tác với nhiều đơn vị phân phối về BĐS, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Họ luôn cung cấp thông tin dự án đến khách hàng một cách đầy đủ, công khai và minh bạch. Một chủ đầu tư uy tín phải đảm bảo về tính pháp lý của dự án với người mua

Thương hiệu đơn vị quản lý vận hành : Việc các nhà phát triển bất động sản hợp tác với thương hiệu uy tín thế giới không chỉ giúp gia tăng lợi thế về hệ thống tiếp thị toàn cầu mà còn tiếp cận nguồn khách hàng thân thiết trong hệ thống của đơn vị quản lý.Việc các nhà phát triển bất động sản hợp tác với thương hiệu uy tín thế giới không chỉ giúp gia tăng lợi thế về hệ thống tiếp thị toàn cầu mà còn tiếp cận nguồn khách hàng thân thiết trong hệ thống của đơn vị quản lý. 

Tiện ích và chất lượng sản phẩm: Dự án bds nghỉ dưỡng với hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf , bãi đỗ du thuyền, trung tâm thương mại, spa, thể thao giải trí mang lại cho khách hàng những trải nhiệm đáng có, một kỳ nghỉ tuyệt vời bên người thân gia đình. Tất cả điều đó luôn có sức hút lớn đối với khách hàng cùng các nhà đầu tư

novaworld-ben-du-thuyen

Dự án NovaWorld Mũi Né – Marina City với bến đỗ du thuyền 5 sao

Tính thanh khoản: Đây là yếu tố cuối cùng khi xét đến 1 phương án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. So với các loại hình bất động sản khác thì tỉ lệ thanh khoản của bất động sản nghĩ dưỡng rất thấp, thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm hoặc lâu hơn. Do đó khách hàng nên xác định đầu tư lâu dài lấy dòng tiền cho thuê đều đặn và tự động hàng năm, giống như một hệ thống kiếm tiền thụ động vậy. Ngoài ra bạn cũng có thể tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo chính sách từ chủ đầu tư. Hãy coi đây là 1 phương án đầu tư an toàn và chắc chắn cho tương lai tốt hơn so với các kênh truyền thống như gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, chứng khoán.

5 yếu tố trên tạo nên 1 một dự án BĐS tiềm năng. Khách hàng qua đó có thể đánh giá và tin tưởng và sản phẩm mà mình đầu tư hay trải nhiệm. Như vậy, khi lựa chọn đầu tư BĐS, nên chọn dự án có pháp lý bền vững và tính thanh khoản cao, giá trị khai thác tốt, không nên “lướt sóng”, những mô hình tạo cơn sốt ảo sẽ sớm bị chao đảo trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.