6 Lý do nên đầu tư vào bất động sản Cam Ranh?

6 Lý do nên đầu tư vào bất động sản Cam Ranh?

Thành phố Cam Ranh là một khu vực hành chính của Việt Nam với diện tích hơn 32500ha và được giới hạn lộ giới bởi các huyện Bắc Ái, Thuận Bắc, Cam Lâm (Ninh Thuận) và biển Đông.

Đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên tại Hòn Quy, Hòn Rồng, núi Cam Linh, Bãi Dài và hồ Cam Ranh. Các địa điểm này thu hút khách du lịch bởi bãi biển đẹp, hoang sơ và kín gió. Do đó, các hoạt động du lịch tại đây rất phát triển, đem lại khả năng phát triển kinh tế nhanh cho cư dân tại đây. Tại sao phải đầu tư bất động sản Cam Ranh thời điểm hiện tại? Bài viết dưới đây sẽ phân tích về 6 lý do nên đầu tư bất động sản Cam Ranh thời điểm hiện tại.

1.Cam Ranh Sở Hữu Đường Bờ Biển Đẹp Nhất Khánh Hòa

bai-dai-cam-ranh

Biển Cam Ranh thuộc Top những bãi biên đẹp nhất Thế giới 

Sở hữu 17km đường bờ biển nên thơ, với 3 màu nước rõ rệt, chưa từng chịu ảnh hưởng về sự ô nhiễm và khai thác chồng chéo về du lịch kể từ khi Bán đảo Cam Ranh phi Quân Sự Hóa. Biển Cam Ranh mang trong mình vẽ đẹp hoang sơ tựa như Nha Trang thời kỳ đầu tiên phát triển về du lịch biển, được đánh giá là top trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

2. Xây dựng nhà ga quốc tế Cam Ranh

san-bay-cam-ranh

Nhà ga quốc tế mới Cam Ranh đã đi vào hoạt động là một trong những lý do cân nhắc khi đầu tư bất động sản Cam Ranh

Cách thành phố Nha Tranh chỉ khoảng 30 phút di chuyển bằng xe máy, sân bay quốc tế Cam Ranh là phương tiện di chuyển duy nhất giúp cư dân kết nối đến thành phố Nha Trang bằng đường hàng không. Việc đón các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga,.. đến Nha Trang du lịch khiến cho sân bay quốc tế Cam Ranh luôn ở trong tình trạng quá tải.

Để giải quyết vấn đề nhức nhối này, nhà ga quốc tế Cam Ranh đã được khởi công xây dựng vào tháng 9/2016 với số vốn đầu tư lên tới hơn 3700 tỷ đồng. Nhà ga này có khả năng đón 8 triệu lượt khách quốc tế mỗi năm vào năm 2030 và phục vụ 4000 lượt khách trong giờ cao điểm.

Tháng 6 năm 2018, nhà ga quốc tế Cam Ranh chính thức đi vào hoạt động với công suất tăng từ 2.5 lên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Tuy nhiên, trước tình trạng số lượng du khách đổ về đây mỗi năm ngày càng tăng, nhà ga có vẻ vẫn chưa thể giải quyết triệt để tình trạng quá tải ở sân bay, nhà ga.

3. Bất Động Sản Cam Ranh Thừa Hưởng Lượng Khách Du Lịch Quốc Tế Đến Nha Trang

Ngay 19/05/2004 Sân bay Cam Ranh lần đầu tiên đón chuyến bay Dân Sự, ngay sau khi thay thế cho Sân bay Nha Trang trước đây. Đến tháng 12/2009 sân bay Cam Ranh chính thức trở thành cảng hàng không quốc tế thứ 3 tại Việt Nam và từ đó trở thành cảng hàng không duy nhất tại Việt Nam có lượng khách quốc tế cao hơn khách nội địa, chiếm đến hơn 70% vào năm 2018, và con số này càng ngày càng tăng hơn cho đến tận ngày nay. 

khach-du-lich-cam-rnah

Hầu hết lượng khách du lịch Quốc Tế đến Nha Trang đều thông qua cảng hàng không Quốc tế , chính vì thế Cam Ranh có thế mạnh cạnh tranh lớn nhất với thị phần nghĩ dưỡng của Thành phố Du lịch Biển lâu đời là Nha Trang. 

4. Cảng Đường Thủy Tại Cam Ranh Có Sức Đón Tất Cả Các Loại Du Thuyền Dân Dụng Lớn Nhất Hiện Nay

cang-quoc-te-cam-ranh

Bến Cảng Cam Ranh được quy hoạch với cảng biển phục vụ phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Khánh Hòa và khu vực Tây Nguyên, đồng thời phục vụ phát triển du lịch. Khu vực này có bến tổng hợp bao gồm container, hàng rời, hàng lỏng khí, bến khách và các bến phục vụ quốc phòng an ninh. Khu vực Cam Ranh có thể đón tàu tổng hợp, container, hàng rời trọng tải lên tới 70 nghìn tấn; tàu hàng lỏng và khí trọng tải lên tới 10 nghìn tấn; tàu khách quốc tế lên tới 225.000 GT và nhiều loại tàu du lịch biển, du thuyền.

5. Hội tụ các “ông lớn” trong ngành bất động sản

Quy-hoach-cam-ranh

Quy hoạch khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Với sự tham gia của các chủ đầu tư lớn giàu tài chính và uy tín trong ngành bất động sản không chỉ trong nước mà còn nhiều chủ đầu tư quốc tế cũng đã đặt chân đến đây như:

Vingroup với dự án Vinpearl Cam Ranh Villas đã đi vào khai thác vận hành.

Euro Window với Movenpick vừa đi vào hoạt động tháng 11 năm 2019.

Tập Đoàn Hưng Thịnh với Golden Bay 01 – Golden Bay 602 và Mystery Villas.

Novaland với dự án NovaBeach Cam Ranh.

BHS Group với dự án KN Paradise 

MHDI Cam Ranh – Chủ đầu tư Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà ở đô thị Bộ Quốc Phòng.

 6. Giá đất tại Bãi Dài Cam Ranh còn rất rẻ so với tiềm năng.

bieu-tuong-kn-paradise

Dự án KN Paradise 

Hơn 3 năm trước, một số dự án đất ở đô thị trong khu vực Bãi Dài (Khánh Hòa) công bố ra thị trường với mức giá trung bình chỉ khoảng 3,6 triệu đồng/m2, thì hiện nay con số đó đã tăng từ 3 đến 5 lần so với thời điểm trước đây đạt đến mức 14 triệu đồng/m2 trở lên.Những dự án đất nền tại khu vực này luôn trong tình trạng cháy hàng trong thời gian ngắn: đơn cử là dự án KN Paradise, Golden Bay 602, Cam Ranh City Gate hay Para Grus…. được tung ra giai đoạn quý 4/2017 – đầu quý 1/2018 thì 95% sản phẩm đã có chủ và nhanh chóng cháy hàng trong khoảng thời gian ngắn sau đó.

Mặc dù liên tục tăng giá, nhưng trên thực tế mức giá hiện tại của Bãi Dài Cam Ranh vẫn còn có những làn sóng tăng giá như việc sân KN Golf Links Cam Ranh và các dự án dọc Bãi Dài đi vào hoạt động sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch quốc tế đến với Bãi Dài lúc ấy giá tại khu vực này sẽ tiếp tục tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.